บริการของ เฟเวอร์ลี่

เฟเวอร์ลี่เชื่อว่าเราจะสามารถมีส่วนร่วมในความต้องการทางธุรกิจดิจิทัลของคุณ หากคุณกำลังพิจารณาที่จะขยายธุรกิจ เรายินดีให้คำปรึกษา

 
 

Privilege Marketing

ดูแลลูกค้าคนสำคัญด้วยการมอบสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น ส่วนลด และข้อเสนอหลากหลายจากสินค้าแบรนด์ดัง และบริการชั้นนำที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์เพื่อขอบคุณในความไว้วางใจ มอบประสบการณ์ และความทรงจำหลังการขายให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของคุณด้วยบริการที่ครบวงจรจากเรา รวมไปถึงการออกแบบโปรแกรมสะสมคะแนนเพื่อสร้างความภักดีต่อแบรนด์ และเป็นการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของลูกค้าให้มากขึ้น

  • การพัฒนาระบบปฏิบัติการดิจิทัลเช่น เว็บไซต์, CRM, แอปพลิเคชันมือถือ

  • จัดหาและสร้างเครือข่ายผู้ค้าโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าของคุณ

  • สนับสนุนแคมเปญการตลาด

Application Development

อีกส่วนหนึ่งของบริการหลักของเรา คือการออกแบบโปรแกรมสิทธิพิเศษ และการพัฒนาระบบแอปพลิชันให้ตอบสนองต่อสังคมปัจจุบัน ความเชี่ยวชาญของเราในด้านนี้สามารถสนับสนุนจากลูกค้าของเราและโครงการภายในบริษัท

Alibaba Global Partner

บริษัท เฟเวอร์ลี่ จำกัด เป็นพันธมิตรกับ Alibaba.com ในปีพ. ศ. 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสามารถของ SMEs ในการค้าขายแบบ B2B ทั่วโลกผ่านช่องทาง Alibaba.com

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซที่มีประสบการณ์ซึ่งจะสามารถช่วยคุณเริ่มต้นใช้งานแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของ Alibaba.com หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดติดต่อเราที่ 02-673-9335